• Kỹ thuật viên sửa máy điều hòa chuyên nghiệp Bình Dương

 • Mã dịch vụ: 02
 • Call: 0906 858 819
 • Một trong những dấu hiệu chắc chắn nhất cho thấy bạn cần yêu cầu sửa chữa điều hòa là máy điều hòa không khí của bạn phát ra tiếng động lạ. Nếu nó tạo ra bất cứ điều gì khác ngoài tiếng ồn ào (từ quạt bình ngưng đang hoạt động), nó đã phát sinh một vấn đề nào đó.

  - Máy điều hòa không khí của bạn hoạt động không ổn định?????

  - Bạn đang phân vân không biết có cần đến chuyên gia dịch vụ sửa điều hòa hay không?????

   

  Và dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy bạn nên gọi ngay lập tức cho chuyên gia điều hòa:

  01. Kỹ thuật viên sửa máy điều hòa của bạn phát ra tiếng ồn lạ

  Một trong những dấu hiệu chắc chắn nhất cho thấy bạn cần yêu cầu sửa chữa điều hòa là máy điều hòa không khí của bạn phát ra tiếng động lạ. Nếu nó tạo ra bất cứ điều gì khác ngoài tiếng ồn ào (từ quạt bình ngưng đang hoạt động), nó đã phát sinh một vấn đề nào đó.

  Nếu bạn nghe thấy tiếng ồn ào, có thể chúng phát ra do các bộ phận bị lỏng. Tuy nhiên, cũng có khả năng có thứ gì đó bị kẹt trong bình ngưng của bạn. Mặt khác, nếu bạn nghe thấy tiếng kêu hoặc tiếng kêu cót két, thì rất có thể dây đai bị đứt hoặc lỏng lẻo.

  Trong cả hai trường hợp, bạn nên đưa kỹ thuật viên sửa điều hòa đến để đánh giá tình hình. Người đó sẽ tìm ra nguồn phát ra âm thanh và sửa chữa mọi vấn đề có thể tồn tại.

  02. Thợ sửa máy điều hòa không khí chu kỳ ngắn

  Một trong những sự cố máy điều hòa không khí được biết đến nhiều nhất là vòng quay ngắn. Đây là một phương pháp hoạt động trong đó máy điều hòa không khí khởi động, chỉ chạy trong vài giây, tắt, sau đó lặp lại quá trình này vĩnh viễn. Điều đó không chỉ dẫn đến việc máy lạnh mất quá nhiều thời gian để tạo ra nhiệt độ mong muốn mà còn gây lãng phí năng lượng. Như vậy, nó phải được sửa chữa.

  Chu kỳ ngắn có thể do một số yếu tố gây ra, bao gồm nhưng không giới hạn ở các vấn đề về bo mạch điều khiển, bộ lọc khí bị tắc, mức chất làm lạnh không đủ và cuộn dây dàn bay hơi bị rối loạn. Trong hầu hết các trường hợp, cách duy nhất để tìm ra nguồn gốc của vấn đề là nhờ chuyên gia điều hòa không khí kiểm tra  máy điều hòa của bạn.

  ky thuat vien sua chua dieu hoa chuyen nghiep.jpg

  03. Kỹ thuật viên sửa chữa chất lỏng bị rò rỉ bởi bình ngưng của máy điều hòa

  Một dấu hiệu khác cho thấy bạn cần sửa chữa máy điều hòa không khí là có chất lỏng bị rò rỉ từ bình ngưng của bạn. Chất lỏng này được gọi là chất làm lạnh và nó hoàn toàn quan trọng đối với hoạt động của máy điều hòa. Nếu nó bị rò rỉ ra ngoài, máy điều hòa không khí cuối cùng sẽ ngừng tạo khí lạnh hoàn toàn. Rò rỉ chất làm lạnh xảy ra vì một lý do chính: đường dẫn chất làm lạnh bị thủng. 

  May mắn thay, đây là một sửa chữa khá nhanh chóng. Một chuyên gia sửa chữa máy điều hòa không khí có thể vá lỗi rò rỉ ngay lập tức.

  04. Thợ sửa máy điều hòa không khí phản hồi chậm

  Khi thực hiện thay đổi nhiệt độ trên máy điều nhiệt, máy điều hòa nhiệt độ tương ứng của nó sẽ hoạt động trong vòng khoảng 30 giây. Nếu mất hơn 30 giây để máy điều hòa không khí của bạn phản ứng với các thay đổi của bộ điều nhiệt, thì rất có thể đã xảy ra sự cố cần được giải quyết.

  Sự cố này có thể xuất phát từ hai nguồn: 1. chính bộ điều nhiệt hoặc 2. bộ cảm biến nhiệt của điều hòa. Bộ điều nhiệt có thể bị lỗi hoặc đi dây không chính xác trong khi các cảm biến của bộ điều nhiệt có thể bị bẩn.

  Trong cả hai trường hợp, bạn nên sử dụng dịch vụ của kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa. Họ sẽ đánh giá vấn đề và thực hiện các hành động phù hợp để sửa chữa nó.

  05. Kỹ thuật viên xử lý mùi hôi phát ra từ máy điều hòa không khí của bạn

  Một dấu hiệu khác cho thấy điều hòa của bạn cần sửa chữa là nếu nó phát ra mùi hôi. Mùi hôi có thể tích tụ trong máy điều hòa không khí vì nhiều lý do nhưng phổ biến nhất là do nấm mốc phát triển.

  Nấm mốc phát triển ở nơi có độ ẩm. Vì vậy, nếu hơi ẩm xâm nhập vào điều hòa của bạn, nấm mốc cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong đó. Không chỉ nấm mốc có thể xuất hiện trong chính điều hòa của bạn mà còn trong hệ thống ống dẫn của bạn.

  Để loại bỏ vấn đề này, bạn nên nhờ một chuyên gia. Một kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp sẽ có thể tìm thấy vị trí chính xác của nấm mốc, do đó loại bỏ nó hoàn toàn.

  ky thuat vien sua chua dieu hoa chuyen nghiep.jpg

  06. Máy điều hòa không khí của bạn mất nhiều thời gian để tạo ra nhiệt độ mong muốn

  Máy điều hòa không khí của bạn có mất hàng giờ để điều chỉnh theo sự thay đổi nhiệt độ, mặc dù thực tế là nó sẽ bật ngay khi bạn ra lệnh? Nếu vậy, nó có thể đang bị tắc nghẽn ở một số loại.

  Hãy xem, theo thời gian, bụi và mảnh vụn tích tụ bên trong ống dẫn khí. Mặc dù một ít bụi và mảnh vụn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất của máy điều hòa không khí, nhưng bụi và mảnh vụn tích tụ có thể hạn chế đáng kể luồng không khí. Khi luồng không khí bị hạn chế, một căn phòng không thể hạ nhiệt nhanh như cách khác.

  Giải pháp cho vấn đề này rất đơn giản: bạn phải làm sạch ống dẫn của mình. Tuy nhiên, lưu ý rằng đây là một quá trình mở rộng. Đặt cược tốt nhất của bạn là thuê một kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa để làm điều đó cho bạn.

  07. Máy điều hòa không khí của bạn đang thổi không khí ấm

  Dấu hiệu chắc chắn nhất cho thấy máy điều hòa của bạn cần sửa chữa là nó đang thổi ra không khí ấm. Rốt cuộc, máy điều hòa không khí không thể làm cho phòng lạnh nếu nó không thổi ra không khí lạnh.

   

  Chúng tôi chắc chắn rằng: Bạn sẽ thấy 7 yếu tố trên là lý do thuyết phục để bạn gọi cho kỹ thuật viên sa điều hòa chuyên nghiệp của chúng tôi để hoàn thành việc sửa chữa bảo trì cho bạn. Và, chúng tôi thậm chí còn tự tin hơn rằng khi bạn đã nhìn thấy kết quả công việc của chúng tôi, bạn sẽ nghĩ đến một số lý do khác của riêng bạn để chọn chúng tôi lần sau.

  Liên hệ trực tuyến với chúng tôi để đặt lịch hẹn NGAY HÔM NAY!

  Hoặc gọi 0906 858 819 để được tư vấn nhanh nhất!!!

   

  Các dịch vụ khác có thể giúp ích cho bạn

  SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ AN ĐIỀN - AN TÂY BẾN CÁT

  Điện lạnh Bình Dương chuyên sửa chữa máy lạnh khu vực An Điền Bến Cát. Dịch vụ nhanh chóng và uy tín. Qúy khách..
  NHẬN BÁO GIÁ

  Sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ Mỹ Phước

  Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà khu vực Mỹ Phước của Điện Lạnh Bình Dương cam kết mang đến cho bạn dịch..
  NHẬN BÁO GIÁ

  Thợ sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ Bến Cát

  Điện lạnh Bình Dương cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh, máy điều hòa tại nhà giá rẻ khu vực Bến Cát. Dịch..
  NHẬN BÁO GIÁ

  Tháo ráp - Sữa chữa - Vệ Sinh - Nạp Gas máy lạnh khu vực Vĩnh Tân Tân Uyên

  Qúy khách ở Vĩnh Tân có nhu cầu tháo ráp di dời máy lạnh, hoặc sửa chữa bảo dưỡng. Có thể gọi ngay cho chúng tôi...
  NHẬN BÁO GIÁ

  Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ uy tín - 0906 858 819

  Dịch vụ sửa chữa máy lạnh của chúng tôi thậm chí không chỉ dành cho các hộ gia đình ở Bình Dương, mà còn cho các..
  NHẬN BÁO GIÁ

  Thợ sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ - 0906 858 819

  Tại TT điện lạnh Bình Dương, các chuyên gia sửa chữa máy lạnh của chúng tôi luôn sẵn sàng cả ngày lẫn đêm để..
  NHẬN BÁO GIÁ

  Sửa chữa thay thế linh kiện máy lạnh ở đâu uy tín

  Tại TT sửa chữa bảo dưỡng điện lạnh Bình Dương, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng..
  NHẬN BÁO GIÁ

  THỢ SỬA MÁY LẠNH DAIKIN - TOSHIBA - SHARP - LG - SAMSUNG - PANASONIC - HITACHI ...

  Chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy lạnh mà chúng tôi cung..
  NHẬN BÁO GIÁ

  Đăng ký đặt hàng