• Sửa chữa & thay thế linh kiện máy giặt chính hãng ở đâu uy tín

 • Mã dịch vụ: 08
 • Call: 0906 858 819
 • Bước đầu tiên để quyết định sửa chữa hay phải thay thế linh kiện máy giặt của bạn là tìm ra chính xác vấn đề nằm ở đâu. Một số bộ phận của máy giặt không đắt và có thể sửa chữa được. Trong khi có những bộ phận khác đòi hỏi thời gian và sự chăm sóc thường xuyên tốn kém của một chuyên gia có kinh nghiệm. Lúc này việc thay thế linh kiện là 1 sự lựa chọn sáng suốt nhất.

   

  Nếu bạn chưa chắc chắn vấn đề máy giặt là gì, hãy bắt đầu bằng cách hỏi chuyên gia dịch vụ. Hãy thử tìm một công ty sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp họ sẵn sàng chẩn đoán sự cố. Bạn có thể phải trả một khoản phí để họ đến xem máy giặt của bạn (khoản phí xăng cộ). Việc tìm ra vấn đề thường có thể giúp bạn quyết định thực hiện một số sửa chữa nhỏ hay phải thay thế linh kiện máy của bạn.

  01. Khi nào cần sửa chữa - khi nào cần thay thế?

  Nếu việc sửa chữa - bao gồm cả phí nhân công - sẽ tốn hơn 50% số tiền cần thiết để thay thế linh kiện máy của bạn, bạn có thể sẽ muốn xem xét bỏ qua hóa đơn sửa chữa đắt đỏ và chọn linh kiện mới thay thế.

   

  Còn nếu chi phí sửa chữa thấp hơn 50% giá của thay linh kiện mới và máy của bạn vẫn còn tuổi thọ lâu dài. Thì việc sửa chữa nhanh có thể là một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn là thay thế lih kiện. Bảo hành tích cực cũng có thể làm cho bất kỳ sửa chữa nào trở nên đáng giá.

   

  Đặc biệt, nếu bộ phận bị lỗi có giá cao hơn 50% chi phí của một máy giặt mới, có lẽ đã đến lúc bạn nên tạm biệt thiết bị của mình.

   

  Như chúng ta đã biết, khá khó để tìm một trung tâm hay cửa tiệm sửa chữa có các chuyên gia được đào tạo bài bản. Và đây cũng là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển và lớn mạnh mỗi ngày.

  sua chua thay the linh kien may giat

  02. Sửa chữa & thay thế linh kiện máy giặt chính hãng

  TT sửa chữa bảo dưỡng điện lạnh Bình Dương đã cung cấp dịch vụ bảo trì - sửa chữa - thay thế linh kiện chính hãng trong vô số thập kỷ. Đã làm cho chúng tôi trở thành một trong những trung tâm dịch vụ hàng đầu tại Bình Dương. 

   

  Khách hàng nhắc đến sự chuyên nghiệp và tay nghề của đội ngũ nhân viên sửa chữa của Trung tâm như 1 kết quả mà chúng tôi nỗ lực đạt được. Họ cũng hài lòng với giá cả phải chăng và các dịch vụ nhanh chóng. Đây là những lý do tại sao chúng tôi được cho là có dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất ở Bình Dương

   

  Khi bạn chấp nhận yêu cầu báo giá và ngay trong ngày chúng tôi đã cử thợ sửa chữa trong vòng 2 giờ. Không tính thêm phí kể cả chủ nhật & ngoài giờ. Thợ sửa chữa giải thích lỗi máy giặt và thay thế bộ phận bị lỗi bằng linh kiện chính hãng. 

  sua chua thay the linh kien may giat chinh hang

  03. Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà 24/7 Bình Dương 

  Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với việc liên tục nâng cấp các kỹ năng của mình, bạn có thể tin tưởng vào chuyên môn của chúng tôi. Với thành tích trước đây là cung cấp các dịch vụ sửa chữa giá cả phải chăng mà người dân Bình Dương đã tin dùng trong vài năm qua. Đội ngũ dịch vụ sửa chữa tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng sửa chữa máy giặt của bạn bất cứ lúc nào 24/7.

   

  Nếu máy giặt của bạn vẫn được bảo hành theo thương hiệu ban đầu của nó, tốt nhất bạn nên nhờ nhà sản xuất lại nhà kiêm tra và sửa chữa. Tuy nhiên, nếu thời hạn bảo hành đã kết thúc hoặc việc sửa chữa máy giặt là khẩn cấp thì thợ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Vì các nhà sản xuất thường mất tới nhiều ngày để cử kỹ thuật viên đến nhà bạn.

   

  Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của chất lượng và tuổi thọ của máy giặt và bất kể bạn thuộc loại máy hay thương hiệu nào. giống như tên gọi của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cho tất cả các thương hiệu.

   

  Bạn còn chờ gì nữa?

  Liên hệ với ban tư vấn của chúng tôi ngay bây giờ để máy giặt hoạt động ổn định trở lại ngay hôm nay!

   

  Các dịch vụ khác có thể giúp ích cho bạn

  THỢ SỬA MÁY GIẶT GIÁ RẺ TẠI AN ĐIỀN - AN TÂY BẾN CÁT

  Địa chỉ uy tín cho quý khách hàng khi cần thợ sửa máy giặt tận nơi với giá rẻ khu vực An Điền, An Tây. Trải qua..
  NHẬN BÁO GIÁ

  Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ Mỹ Phước

  Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà nhanh chóng giá rẻ khu vực Mỹ Phước của điện lạnh Bình Dương. Luôn được quý..
  NHẬN BÁO GIÁ

  Dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt khu vực Vĩnh Tân Tân Uyên

  Nếu phát hiện máy giặt nhà bạn có những biểu hiện bất thường thì hãy liên ngay cho chúng tôi. Để đảm bảo thiết..
  NHẬN BÁO GIÁ

  Thợ sửa máy giặt tại Bến Cát - 0906 858 819

  Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị chất lượng ở khu vực Bến Cát từ nhiều năm này và chúng tôi..
  NHẬN BÁO GIÁ

  Dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ uy tín nhất - 0906 858 819

  Nếu bạn đang gặp sự cố với máy giặt hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt với..
  NHẬN BÁO GIÁ

  Thợ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ - GỌI NGAY 0906 858 819

  Nếu thiết bị máy giặt của bạn bị hỏng, hãy gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp của chúng tôi ngay bây..
  NHẬN BÁO GIÁ

  Đăng ký đặt hàng