Tin tức & sự kiện

MÁY LỌC NƯỚC TRONG TỦ LẠNH KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Bộ chuyển mạch phân phối gửi điện áp đến bộ phân phối. Nếu một trong các công tắc của bộ phân phối bị lỗi, bộ phân phối sẽ không hoạt động. Để xác định xem công tắc phân phối có bị lỗi hay không, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục của từng công tắc. Nếu một công tắc phân phối không liên tục, hãy thay thế nó.

 

01 - Ống nước trong cửa được đông lạnh
Để xác định xem ống cấp nước có bị đóng băng hay không, hãy ngắt ống ở đáy cửa và thổi không khí qua đó. Nếu không khí không đi qua, điều này cho thấy ống cấp nước bị đóng băng. Nếu ống cấp nước bị đóng băng, hãy làm tan băng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng ngăn đá được giữ ở nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ ngăn đá nên được giữ từ 0-10 độ F. Nếu ngăn đá quá lạnh, đường nước có thể bị đóng băng.


02 - Van nước vào
Van đầu vào mở ra để cấp nước vào bộ phân phối. Nếu van cấp nước bị lỗi, hoặc nếu áp lực nước quá thấp, van nước sẽ không mở. Van yêu cầu ít nhất 20psi để hoạt động bình thường. Đảm bảo rằng áp suất nước đến van ít nhất là 20 psi. Nếu áp lực nước đủ, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra van cấp nước xem có liên tục không. Nếu van cấp nước vào không liên tục, hãy thay thế nó.


03 - Áp lực nước thấp từ nguồn cung cấp trong nhà
Nhà có thể không đủ áp lực nước. Van cấp nước cấp nước vào bộ phân phối nước. Van đầu vào yêu cầu tối thiểu 20 psi để hoạt động bình thường. Kiểm tra lưu lượng nước và thử áp suất để xác định xem nó có nhỏ nhất là 20 psi hay không.


04 - Ban kiểm soát phân phối
Bảng điều khiển máy phân phối chi phối hầu hết các chức năng của hệ thống máy phân phối. Nếu bo mạch điều khiển bị lỗi, nó có thể ngừng cung cấp điện cho toàn bộ hệ thống phân phối. Nếu chỉ có một bộ phận của bộ phân phối không hoạt động, hãy kiểm tra từng bộ phận của bộ phân phối trước khi kiểm tra bảng điều khiển. Có nhiều khả năng là một bộ phận duy nhất đã bị lỗi. Nếu toàn bộ hệ thống phân phối không hoạt động, nhiều khả năng bo mạch điều khiển đã bị lỗi.


05 - Công tắc phân phối
Bộ chuyển mạch phân phối gửi điện áp đến bộ phân phối. Nếu một trong các công tắc của bộ phân phối bị lỗi, bộ phân phối sẽ không hoạt động. Để xác định xem công tắc phân phối có bị lỗi hay không, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục của từng công tắc. Nếu một công tắc phân phối không liên tục, hãy thay thế nó.


06 - Công tắc cửa
Công tắc cửa tắt ngăn làm đá và nước khi cửa tủ lạnh mở. Nếu công tắc cửa bị lỗi, bộ phân phối sẽ không bật. Để xác định xem công tắc cửa có bị lỗi hay không, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục. Nếu công tắc cửa không liên tục khi được kích hoạt, hãy thay thế nó.


07 - Bộ lọc nước
Bộ lọc nước bị tắc có thể hạn chế dòng nước chảy vào bộ phân phối và ngăn bộ phân phối hoạt động bình thường. Bộ lọc nước nên được thay thế khoảng sáu tháng một lần để duy trì lưu lượng nước thích hợp và đảm bảo chất lượng nước.

 

Khi sự cố máy lọc nước trong tủ lạnh không hoạt động& bạn vẫn không thể khắc phục được nó. Thì điều hiển nhiên là bạn cần phải có thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp đển để kiếm tra giải quyết sự cố này.

Và với nhiều năm nhận bảo hành sửa chữa tủ lạnh khu vực Bình Dương. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay sau 1 cuộc gọi đến số 0906 858 819 heart

Các tin khác

6 sai lầm phổ biến khi tự lắp đặt máy tắm nước nóng

Với vô số thông tin có sẵn trên internet ngày càng nhiều chủ nhà tự học cách thực hiện sửa chữa tháo ráp máy tắm nước nóng. Thay vì nhờ đến một chuyên gia. Phương pháp tự làm sẽ giúp tiết kiệm tiền. Nhưng đôi khi việc đó cũng..

MÁY LẠNH KHÔNG MÁT NGUYÊN NHÂN & CÁCH KHẮC PHỤC

Nếu bộ lọc không khí bị tắc, không khí không thể lưu thông đúng cách qua máy điều hòa không khí. Điều này làm giảm khả năng làm lạnh của máy lạnh đi rất nhiều. Ngoài ra, nếu bộ lọc không khí bị tắc, các cuộn dây của dàn bay..

MÁY GIẶT LÀM ĐẦY NƯỚC CHẬM HOẶC KHÔNG ĐẦY

Áp lực nước tại nhà có thể quá thấp. Van đầu vào yêu cầu ít nhất 20 psi để hoạt động bình thường. Kiểm tra áp lực nước vào van để xác định xem đã đủ chưa.

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT KHÔNG QUAY KHÔNG ĐẢO

Khớp nối động cơ kết nối động cơ với bộ truyền động của máy giặt. Nếu máy giặt bị quá tải, khớp nối động cơ sẽ bị lỗi để bảo vệ cả động cơ và bộ truyền động. Các khớp nối động cơ cũng có thể bị hỏng do mòn..

MÁY LÀM ĐÁ TỦ LẠNH KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Một thành phần của cụm máy làm đá có thể bị lỗi. Vì nhiều bộ phận của máy làm đá không được bán riêng nên bạn có thể phải mua và thay thế toàn bộ cụm máy làm đá. Trước khi thay thế cụm máy làm đá, hãy kiểm tra van cấp..

TỦ LẠNH KHÔNG THỂ RÃ ĐÔNG

Bộ hẹn giờ rã đông bật thiết bị làm nóng rã đông nhiều lần trong ngày để làm tan băng giá có thể tích tụ trên các cuộn dây của dàn bay hơi. Nếu bộ hẹn giờ rã đông bị lỗi, nó có thể không chuyển sang chu trình xả đá hoặc..

MÁY LÀM ĐÁ & NƯỚC TRONG TỦ LẠNH KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Công tắc cửa tắt ngăn làm đá và nước khi cửa tủ lạnh mở. Nếu công tắc cửa bị lỗi, bộ phân phối sẽ không bật. Để xác định xem công tắc cửa có bị lỗi hay không, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục...

TỦ LẠNH BỊ ĐÔNG THỰC PHẨM Ở NGĂN MÁT

Bộ điều nhiệt kiểm soát nhiệt độ chuyển điện áp đến máy nén, động cơ quạt dàn bay hơi và động cơ quạt dàn ngưng (nếu có). Nếu bộ điều nhiệt kiểm soát nhiệt độ không hoạt động bình thường, nó có thể làm cho hệ thống..

TỦ LẠNH CHẠY LIÊN TỤC KHÔNG NGHỈ

Nếu tủ lạnh chạy liên tục, bộ điều chỉnh nhiệt xả đá có thể bị lỗi. Một ngày vài lần, bật lò sưởi rã đông trong vài phút để làm tan băng giá có thể tích tụ trên các cuộn dây của tủ đông hoặc tủ lạnh. Để điều này..

ĐÈN TỦ LẠNH KHÔNG SÁNG

Để xác định xem công tắc cửa có bị lỗi hay không, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục. Nếu công tắc cửa không liên tục khi được kích hoạt, hãy thay thế nó.