Tin tức & sự kiện

CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP Ở MÁY ĐIỀU HÒA

Đây là một số sự cố thường gặp nhất với hệ thống máy điều hòa. Bạn có thể tự mình khắc phục một số điều này. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với chúng tôi nếu máy lạnh của bạn bị rò rỉ chất làm lạnh hoặc phát ra tiếng động lạ.


Đây là một số sự cố thường gặp nhất với hệ thống máy điều hòa Bạn có thể tự mình khắc phục một số điều này. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với chúng tôi nếu máy lạnh của bạn bị rò rỉ chất làm lạnh hoặc phát ra tiếng động lạ.

- Máy điều hòa không khí sẽ không bật. Đảm bảo bộ điều nhiệt được đặt đúng cách trước khi kiểm tra bảng điện để tìm cầu dao bị vấp.

- Không khí không lạnh. Xác minh cài đặt bộ điều nhiệt là đúng. Sau đó, thay bộ lọc không khí, nếu bạn chưa làm điều này trong vài tháng qua. Một bộ lọc không khí mới có thể nâng cao hiệu quả và chất lượng không khí trong nhà. Đảm bảo dàn nóng không có cặn bẩn và không rò rỉ chất làm lạnh.

- Làm lạnh không đều. Nhiệt độ không ổn định thường do ống dẫn bị rò rỉ, không đủ cách nhiệt hoặc thanh ghi bị tắc. Nếu không có điều nào trong số đó gây ra vấn đề, hãy cân nhắc treo rèm cản sáng trên cửa sổ hướng Nam. Bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống phân vùng để điều chỉnh nhiệt độ ở các vị trí khác nhau.

- Nước nhỏ giọt từ thiết bị. Kiểm tra đường nước ngưng xem có bị tắc không. Đây là ống PVC chạy từ máy lạnh. Môi chất lạnh bị rò rỉ cũng có thể gây ra băng tích tụ trên các cuộn dây và làm chảy nước.

- Máy lạnh phát ra tiếng kêu lạ. Những âm thanh rít, leng keng, đập hoặc lách cách báo hiệu các sự cố nghiêm trọng tiềm ẩn. Tắt hệ thống của bạn và gọi cho Chuyên gia dịch vụ Hệ thống sưởi & Điều hòa không khí.

cac su co thuong gap o may dieu hoa

Tin tưởng vào dịch vụ chuyên nghiệp từ các kỹ thuật viên của chúng tôi
- Các chuyên gia dịch vụ Hệ thống Điều hòa không khí có thể xác định sự cố nếu điều hòa của bạn không bật hoặc hoạt động không bình thường.

- Các kỹ thuật viên của chúng tôi là một trong những chuyên gia xuất sắc nhất trong ngành. Dựa vào họ để cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và sự hài lòng của khách hàng.

- Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng công việc của chúng tôi rất nhiều, chúng tôi hỗ trợ nó với Cam kết 100% sự hài lòng trong một năm. 

- Bỏ lỡ dịch vụ thường xuyên? Việc thiếu dịch vụ định kỳ có thể khiến hệ thống điều hòa không khí của bạn gặp vấn đề.

- Chúng tôi có thể đề xuất một gói thành viên có thể hạn chế việc sửa chữa tốn kém và có thể làm cho máy điều không khí của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn về lâu dài.

 

==> Hãy gọi ngay cho Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa điện lạnh Bình Dương để nhận được dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ tận nhà nhé quý vị.

Các tin khác

6 sai lầm phổ biến khi tự lắp đặt máy tắm nước nóng

Với vô số thông tin có sẵn trên internet ngày càng nhiều chủ nhà tự học cách thực hiện sửa chữa tháo ráp máy tắm nước nóng. Thay vì nhờ đến một chuyên gia. Phương pháp tự làm sẽ giúp tiết kiệm tiền. Nhưng đôi khi việc đó cũng..

MÁY LẠNH KHÔNG MÁT NGUYÊN NHÂN & CÁCH KHẮC PHỤC

Nếu bộ lọc không khí bị tắc, không khí không thể lưu thông đúng cách qua máy điều hòa không khí. Điều này làm giảm khả năng làm lạnh của máy lạnh đi rất nhiều. Ngoài ra, nếu bộ lọc không khí bị tắc, các cuộn dây của dàn bay..

MÁY GIẶT LÀM ĐẦY NƯỚC CHẬM HOẶC KHÔNG ĐẦY

Áp lực nước tại nhà có thể quá thấp. Van đầu vào yêu cầu ít nhất 20 psi để hoạt động bình thường. Kiểm tra áp lực nước vào van để xác định xem đã đủ chưa.

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT KHÔNG QUAY KHÔNG ĐẢO

Khớp nối động cơ kết nối động cơ với bộ truyền động của máy giặt. Nếu máy giặt bị quá tải, khớp nối động cơ sẽ bị lỗi để bảo vệ cả động cơ và bộ truyền động. Các khớp nối động cơ cũng có thể bị hỏng do mòn..

MÁY LỌC NƯỚC TRONG TỦ LẠNH KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Bộ chuyển mạch phân phối gửi điện áp đến bộ phân phối. Nếu một trong các công tắc của bộ phân phối bị lỗi, bộ phân phối sẽ không hoạt động. Để xác định xem công tắc phân phối có bị lỗi hay không, hãy sử dụng đồng hồ..

MÁY LÀM ĐÁ TỦ LẠNH KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Một thành phần của cụm máy làm đá có thể bị lỗi. Vì nhiều bộ phận của máy làm đá không được bán riêng nên bạn có thể phải mua và thay thế toàn bộ cụm máy làm đá. Trước khi thay thế cụm máy làm đá, hãy kiểm tra van cấp..

TỦ LẠNH KHÔNG THỂ RÃ ĐÔNG

Bộ hẹn giờ rã đông bật thiết bị làm nóng rã đông nhiều lần trong ngày để làm tan băng giá có thể tích tụ trên các cuộn dây của dàn bay hơi. Nếu bộ hẹn giờ rã đông bị lỗi, nó có thể không chuyển sang chu trình xả đá hoặc..

MÁY LÀM ĐÁ & NƯỚC TRONG TỦ LẠNH KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Công tắc cửa tắt ngăn làm đá và nước khi cửa tủ lạnh mở. Nếu công tắc cửa bị lỗi, bộ phân phối sẽ không bật. Để xác định xem công tắc cửa có bị lỗi hay không, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục...

TỦ LẠNH BỊ ĐÔNG THỰC PHẨM Ở NGĂN MÁT

Bộ điều nhiệt kiểm soát nhiệt độ chuyển điện áp đến máy nén, động cơ quạt dàn bay hơi và động cơ quạt dàn ngưng (nếu có). Nếu bộ điều nhiệt kiểm soát nhiệt độ không hoạt động bình thường, nó có thể làm cho hệ thống..

TỦ LẠNH CHẠY LIÊN TỤC KHÔNG NGHỈ

Nếu tủ lạnh chạy liên tục, bộ điều chỉnh nhiệt xả đá có thể bị lỗi. Một ngày vài lần, bật lò sưởi rã đông trong vài phút để làm tan băng giá có thể tích tụ trên các cuộn dây của tủ đông hoặc tủ lạnh. Để điều này..